Hội nghị công chức viên chức

Thứ tư - 25/09/2013 22:58
Hội Nghị Công chức – Viên chức của trường THPT Thác Bà năm học 2013- 2014 Ngày 26 tháng 9 năm 2013 trường THPT Thác Bà long trọng tổ chức Hội Nghị Công chức – Viên chức năm học 2013-2014.Với mục tiêu của Hội nghị:
- Thực hiện việt quán triệt đầy đủ và sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết lần thứ XVII của Đảng bộ Tỉnh Yên Bái; Nghị quyết lần thứ XXII của Đảng bộ huyện Yên bình.
- Năm học tiếp tục thực hiện với chủ đề “ Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng  giáo dục”,  toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 5 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo.

Hình ảnh hội nghị

Chương trình Hội nghị đã diễn ra theo đúng tinh thần của Quyết định số 04/2000/QĐ-BGDĐT ngày 01/03/2000 của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong các hoạt động nhà trường. Căn cứ hướng dẫn Số: 13/HD-CĐN  ngày 26 tháng 8 năm 2013 của CĐN về  “Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Và hoạt động Ban Thanh tra nhân dân trong các trường học, cơ sở giáo dục”về việc Hướng dẫn tổ chức Hội Nghị CBCC năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: CD