Xét cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục” 2015 của trường THPT Thác Bà

Thứ ba - 22/09/2015 11:35

BIÊN BẢN
Xét cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục” 2015
của  trường THPT Thác Bà

Thực hiện công văn số 4254/BGDĐT-VPHĐQGGDPTNL, ngày 20/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai chương trình Vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục”, Thực hiện công văn Số:  613/SGDĐT-VP ngày  11 tháng 9  năm 2015 của Sở GD&ĐT Yên Bái V/v: Hướng dẫn triển khai chương trình vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục” 2015.
Hôm nay, vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 17 tháng 09 năm 2015, tại  Trường  THPT Thác Bà.
Hôm nay, vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 17 tháng 09 năm 2015, tại  Trường  THPT Thác Bà.
I. Thành phần:
1. Ông:  Ma Quang Thủy           - Hiệu trưởng             -  Chủ tịch
2. Ông: Lưu Trung Kiên            -  Phó hiệu trưởng          -  Phó chủ tịch
3. Ông: Nguyễn Hùng Cường    - Thư ký hội đồng            - Thư ký
4. Bà Lương Thị Tính                - Trưởng ban NC           - Uỷ viên
          5. Ông: Nguyễn Kim Tuân        - Chủ tịch công đoàn      - Uỷ viên
          6. Bà: Phạm Thị Minh Lý        -  TTCM                           - Uỷ viên
          7. Bà: Nguyễn Thị Dương Ly    - TTCM, TTND              - Uỷ viên
          8. Ông Lưu Hồng Quân             - BTĐ                              - Uỷ viên
          9. Bà Hà Thị Thanh Huyền       - Kế toán                         - Uỷ viên
          Người chủ trì: Ông  Ma Quang Thủy - Hiệu trưởng
          Thư ký: Ông Nguyễn Hùng Cường - TKHĐ
II. Nội dung:
1. Ông Ma Quang Thuỷ- Chủ tịch hội đồng thi đua  thông qua công văn số 4254/BGDĐT-VPHĐQGGDPTNL, ngày 20/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai chương trình Vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục”, công văn Số:  613/SGDĐT-VP ngày  11 tháng 9  năm 2015 của Sở GD&ĐT Yên Bái V/v: Hướng dẫn triển khai chương trình vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục” 2015.
2. Các thành viên hội đồng thi đua tiến hành thảo luận thu được kết quả cụ thể như sau:
Trường THPT Thác Bà đề nghị Sở GD &ĐT Vinh danh 01 cá nhân sau:
Họ và tên: TRẦN THỊ THANH HÀ
Chức vụ: Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán-KTCN.
Đơn vị: Trường THPT Thác Bà
Buổi họp kết thúc vào hồi 15 giờ 30 phút, ngày 17 tháng 09 năm 2015, thông qua biên bản họp thi đua, lập thành 02 bản có giá trị như nhau, 1 bản nộp Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Yên Bái, 1 bản lưu tại đơn vị.

THƯ KÝ

Nguyễn Hùng Cường